Thiết bị đào tạo, dạy nghề

Công ty Cổ phần Giải pháp tự động hóa ETEK là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tự động hóa, thiết bị đào tạo nghề thông minh; là nhà sản xuất uy tín được các trường cao đẳng nghề, cao đẳng kỹ thuật và đại học. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các đơn vị giáo dục xây dựng các giải pháp về phòng học và ứng dụng các công nghệ mới nhất phù hợp riêng với mục tiêu riêng của bạn. Các thiết bị đào tạo đều được sản xuất mới 100% tại nhà xưởng của ETEK, cung cấp các thiết bị cho các trường dạy nghề với các cấp độ từ trung tâm đào tạo, các trường trung cấp đến đại học các ngành nghề như: Cơ điện tử, Điện công nghiệp, Khí nén - thủy lực, thiết bị giáo dục STEM,...giúp thế hệ trẻ của chúng ta có thể theo kịp thời đại và công nghệ nhanh hơn nữa.


 

Trang thiết bị công nghệ cải thiện môi trường học tập, nghiên cứu và giảng dạy. Thách thức của chúng tôi là cung cấp thiết bị công nghệ tiên tiến cho giáo dục, ETEK cung cấp toàn bộ công nghệ để phục vụ chất lượng giảng dạy trong bất kỳ giai đoạn giáo dục nào.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng và dạy nghề khác trên toàn quốc nhằm mang đến những thiết bị học tiên tiến nhất. 
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm mà ETEK cung cấp, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu dù nhỏ nhất của khách hàng nhằm nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Hotline Zalo Facebook