Trạm sạc pin ô tô

Sạc pin ô tô điện là một thiết bị quan trọng cho việc phát triển của ngành ô tô điện, một ngành có tiềm năng lớn trong tương lai khi mà nhu cầu về xe thân thiện với môi trường ngày càng tăng cao. Nắm bắt nhanh được xu hướng của thị trường xe ô tô điện, ETEK phát triển và nhân rộng thị trường sạc pin ô tô điện tại Việt Nam, cung cấp hàng loạt các dòng sạc pin ô tô điện có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường, như: tốc độ sạc nhanh, an toàn, tiết kiệm điện, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
ETEK phối hợp và liên kết với một loạt các hãng lớn về sạc pin ô tô điện trên thế giới như trạm sạc Beny, ABB, Delta, Schneiders, Mainly đưa ra thị trường 2 loại sạc chính:

  • Sạc AC: Sử dụng dòng điện xoay chiều (AC) và thường được sử dụng cho sạc qua đêm tại nhà hoặc nơi công cộng. Các trạm sạc AC thường có công suất từ 7 kW đến 22 kW.
  • Sạc DC: Sử dụng dòng điện một chiều (DC) và cung cấp tốc độ sạc nhanh hơn. Các trạm sạc DC có thể có công suất từ 50 kW đến hơn 350 kW thường được sử dụng tại các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, bãi đỗ xe, khu du lịch, nghỉ dưỡng,...

Với năng lực là nhà cung cấp dây chuyền sản xuất pin cho nhà máy VinFast, ETEK có đủ nguồn lực, năng lực, trách nghiệm và uy tín đưa đến các dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, tiết kiệm điện năng với giá thành phải chăng.
 

Hotline Zalo Facebook