Giải pháp bãi đỗ xe thông minh

 Sự gia tăng chóng mặt của các phương tiện giao thông cùng với sự phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng và dân số đã khiến không gian cho việc xây dựng một bãi đỗ xe ngày càng bị thu hẹp và khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, hệ thống bãi đỗ xe tự động sẽ là sự lựa chọn số một cho các nhà đầu tư tại các khu đô thị hiện nay.

Thấu hiểu những khó khăn mà các nhà quản lý gặp phải, TPA đã nghiên cứu và thử nghiệm nhiều hệ thống đỗ xe khác nhau:

   -   Hệ thống đỗ xe dạng xếp hình

bãi đỗ xe xếp hình

Bãi đỗ xe thông minh dạng xếp hình tại Tổ hợp Symphony

   -   Hệ thống đỗ xe cầu nâng

cầu nâng đỗ xe gia đình

Cầu nâng đỗ xe gia đình Autostacker (PL-6SR)

   -   Hệ thống thang nâng ô tô

thang nâng ô tô

Thang nâng ô tô thủy lực cắt kéo

   -   Hệ thống đỗ xe dạng đa hướng – AVG

 

robot tự hành đỗ xe AGV

   -   Hệ thống đỗ xe dạng xoay vòng

hệ thống đỗ xe tự động dạng xoay vòng ngang

 

     Ưu điểm lớn nhất của bãi đỗ xe tự động là tận dụng tối đa diện tích và tạo lượng xe đỗ trên cùng một diện tích, với bãi đỗ xe này diện tích điểm đỗ được tiết kiệm triệt để.

     Sử dụng hệ thống đỗ xe thông minh, lái xe không cần tự lái, di chuyển theo các tuyến bên trong bãi, để đến chỗ đỗ hay lái ra như các bãi hiện có mà chỉ cần đưa xe đến điểm cố định từ đó hệ thống đỗ xe đưa xe đến điểm trống để đỗ.

     Với bãi đỗ xe thông minh thì thời gian cất giữ chỉ từ 30-90 giây, thời gian thi công từ 2-90 ngày tùy từng hệ thống và số vị trí đỗ có thể lên đến 150. Như vậy sẽ giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí hoạt động.

     Mang đến công nghệ hiện đại, bãi đỗ xe tự động của Tân Phát hứa hẹn là giải pháp đơn giản và linh hoạt, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Hotline Zalo Facebook